Thứ Năm, 23 tháng 4, 2020

Học Viện đào tạo nghệ nhân trà xanh thái nguyên - thuộc Hiệp hội Chè Việt Nam

Bột trà xanh - Uống Trà là thói quen và là nét văn hóa của người Việt. Hàng ngày chúng ta pha và uống trà hay nghe về trà nhưng đã khi nào chúng ta tự hỏi Trà có từ bao giờ?

Có bao nhiêu loại và được trồng ở đâu, sản xuất thế nào cũng như lợi ích của trà với sức khỏe con người ra sao…
Nếu muốn tìm hiểu về cội nguồn hay kiếm tìm một sở thích mới, thú vị và lành mạnh, Các bạn có thể đến với trà và cùng chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin ban đầu về cây chè, sản phẩm trà, hương vị và cách thức pha.
Học Viện đào tạo nghệ nhân trà xanh thái nguyên - thuộc Hiệp hội Chè Việt Nam đang có các lớp đào tạo từ sơ khởi đến nâng cao về nhận biết và thử nếm các sản phẩm Trà; hướng dẫn cách pha và thưởng Trà, các tour học tập thực tế tại các vùng chè nổi tiếng, các xu hướng về uống trà trên Thế giới.
♻️Lớp sơ khởi trong một nửa ngày bao gồm:
👉Giới thiệu chung về ngồn gốc, cách sản xuất của Trà xanh, Trà đen và Hồng Trà hướng dẫn cách pha và nhận biết hương vị của các loại Trà này.
♻️Lớp cơ bản trong trọn một ngày bao gồm:
👉Nguồn gốc lịch sử của cây Chè, sự phát triển chè trên thế giới.
👉Các vùng chè và giống chè của Việt Nam, cách sản xuất, thử nếm và nhận biết đầy đủ các sản phẩm trà của Việt Nam.
👉Hướng dẫn cách pha, rót, thưởng trà xanh thái nguyên - , xu hướng đồ uống hiện nay, giới thiệu cuộc thi Tea Masters Cup Việt Nam và Quốc tế …
♻️Lớp nâng cao trong một ngày bao gồm:
👉Hướng dẫn cách đấu trộn,
👉Thử nếm các loại chè phân tích sự khác biệt của các vùng Chè và sản phẩm của từng mùa vụ…
♻️Tour học tập thực tế sản xuất bao gồm:
👉Học viên được trực tiếp hái chè sản xuất cùng với sự hướng dẫn các chuyên gia sản xuất tại Thái Nguyên, Hà Giang và Mộc Châu.
Mọi chi tiết xin liên hệ về Văn phòng Hiệp Hội Chè Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét