Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2020

Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.

  1.  Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm Trà Xanh Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Búp Xanh (TC9)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 300.000đ/kg (giá bán lẻ)
  Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
trC3A0bE1BAAFc281029
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà xanh thái nguyên cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Đặc Sản (TC8)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 350.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà xanh thái nguyên, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Hảo Hạng (TC7)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm 1 lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 500.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Thượng Hạng (TC6)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 600.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
IMG_20190806_093752
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Nõn Tôm (TC5)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 750.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩmTrà Xanh Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Đại Phát (TC4)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 650.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Tân Cương Đại Lộc (TC3)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 3.350.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
che tan cuong thai nguyen (257)
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Đinh Tân Cương Búp Vàng (TC2)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 1.500.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Đinh Tân Cương Đại Gia (TD3)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 2.000.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
che tan cuong thai nguyen (176)
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩmTrà Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Đinh Tân Cương Hoàng Gia (TD2)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 2.500.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
  1. Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
  1. Thông tin chi tiết:
2.1. Mã Sản phẩm: Trà Đinh Tân Cương Đặc Biệt (TD1)
 2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
 2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 3.000.000đ/kg (giá bán lẻ)
 Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét