- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm Trà Xanh Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 300.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà xanh thái nguyên cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 350.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà xanh thái nguyên, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm 1 lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 500.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 600.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 750.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩmTrà Xanh Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 650.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 3.350.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 1.500.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 2.000.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩmTrà Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 2.500.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
- Mẫu mã bao bì: Được thiết kế riêng cho từng loại sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên, từ loại giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.
- Thông tin chi tiết:
2.2. Tiêu chuẩn: 1 tôm chưa nở thành lá.
2.3. Đóng gói: Hút chân không 100gr/túi, 200gr/túi.
2.4. Giá bán: 3.000.000đ/kg (giá bán lẻ)
Hạn sử dụng 12 tháng
Hướng dẫn pha trà:
Bước 1: Làm ấm dụng cụ pha trà, có nghĩa là trước khi tiến hành pha thì những dụng cụ pha như là ấm, chén sẽ phải tráng qua nước nóng. Với việc bạn làm thế này, không những để khử trùng mà còn giúp cho việc lúc bạn đổ nước vào ấm chè sẽ không bị hạ nhiệt nhanh, trà cũng tránh tình trạng nguội nhanh khi rót ra chén.
Bước 2: Đong trà, tùy thuộc vào từng loại trà, cũng như cách thưởng thức khác nhau mà bạn sẽ đong ra lượng trà vừa đủ rồi bỏ vào ấm.
Bước 3: Tráng trà, sau khi bạn bỏ trà vào ấm thì bạn sẽ tráng qua trà bằng nước nóng và nhanh chóng đổ số nước đấy. Việc bạn tráng trà có tác dụng giúp loại bỏ đi những tạp chất, cặn trà mà còn giúp cho lá trà có thể nở ra nhanh hơn, hương vị trà cũng đậm đà hơn. Nước tráng trà, các bạn sẽ đổ ra chén để chén uống nước của bạn đồng đều và ấm lâu hơn, cũng như ngấm hương trà tốt hơn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét